ปริญญาตรีจากสหรัฐอเมริกาในราคาที่เข้าถึงได้

โดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัย Lamar จากประเทศสหรัฐอเมริกา และวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ประเทศไทย
หลักสูตร 2 ปริญญา ในสาขาวิชาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business) และความเป็นผู้นำระหว่างวัฒนธรรม (Intercultural Leadership)

เป็นที่ทราบกันดีว่า การสำเร็จการศึกษาจากสหรัฐอเมริกานั้นเปิดโอกาสให้บัณฑิตได้เข้าถึงการศึกษาต่อในสถาบันระดับโลกได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีโอกาสที่ดีกว่าในการเข้าถึงแหล่งงาน และการประกอบอาชีพ หากแต่ว่า ค่าเล่าเรียนที่แสนแพงกว่า $100, 000 ดอลล่าส์ต่อคนนั้นเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกาเข้าถึงได้ยากสำหรับคนทั่วไป โดยราคาที่กล่าวยังไม่รวมถึงค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ต้องจ่ายในขณะศึกษา

ข่าวดีก็คือ สถาบันการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา และประเทศไทย ได้ร่วมมือกันจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาตรี 2 ปริญญาขึ้น ในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับผู้สนใจทุกคน ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร 4 ปี * สามารถคำนวนได้ดังนี้

• $14,644.37 ดอลล่าส์ สำหรับ 4 ปี
• $3,170 ดอลล่าส์ ต่อปี
• $1,585 ต่อภาคการศึกษา

* เป็นราคาโดยประมาณ

An Estimate of Total Fees

All costs based upon exchange rate of 35.5 baht to 1 US dollar.
Room and board based upon shared room.

รายละเอียดของหลักสูตรจากมหาวิทยาลัย Lamar และเทคโนโลยีสยาม

• หลักสูตร B.GS (Bachelor of General Study) ในสาขา ความเป็นผู้นำระหว่างวัฒนธรรม (Intercultural Leadership) จากมหาวิทยาลัย Lamar
• หลักสูตร B.BA (Bachelor of Business Administration) ในสาขาวิชาการ บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business)

ดาวโหลดแผนการเรียน ที่นี่เมื่อเรียนครบตามหลักสูตร นักศึกษาจะได้รับปริญญาบัตร จากทั้งสองสถาบันการศึกษา

มุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

• รายวิชาในปีการศึกษาที่ 1 นั้นถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาได้ปรับตัวและเข้าใจในบริบทการเรียนการสอนระดับมหาวิทยาลัยจากฝั่งตะวันตก ที่เน้นการอภิปรายของนักศึกษา และการมีส่วนร่วมในชั้นเรียน
• นักศึกษาไม่จำเป็นต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS จนกว่าจะเริ่มขึ้นปี 2
• ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถศึกษาต่อในระบบของมหาวิทยาลัย Lamar ได้ นักศึกษาก็ยังสามารถเรียนต่อให้จบในระบบปกติจากวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามได้ โดยเสียค่าเล่าเรียนในอัตราที่ต่ำกว่า
• สถานศึกษาตั้งอยู่ ณ กรุงเทพมหานคร
 o กรุงเทพฯ มีค่าครองชีพที่ถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับสหรัฐอเมริกา นี่เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ค่าใช้จ่ายระหว่างเรียนนั้นถูกลงมาก
 o มีบริการ Student Visa สำหรับนักศึกษาจากต่างประเทศ
 o การเดินทางที่สะดวกสบาย ทั้งรถโดยสารประจำทาง รถไฟฟ้า BTS (ตลาดพลู) รวมทั้งรถไฟฟ้ามหานครสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ – ท่าพระ) ที่ใกล้จะแล้วเสร็จ


สถาบันการศึกษาในหลักสูตร
มหาวิทยาลัย Lamar ก่อตั้งขึ้นในปี 1923 มีพื้นที่ 292 เอเคอร์ ในวิทยาเขต ณ เมือง Beaumont ห่างจากเมือง Houston ประมาณ 90 ไมล์ และห่างจาก West Louisiana ประมาณ 25 ไมล์ โดยมีนักศึกษาในสถาบันกว่า 15,000 คน มหาวิทยาลัย Lamar เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในมลรัฐ Texas สหรัฐอเมริกา และยังเป็นสมาชิกของ Texas State University System อีกด้วย ที่มหาวิทยาลัย Lamar มีหลักสูตรปริญญาตรี โท และเอก มากกว่า 100 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชาที่เปี่ยมไปด้วยพลังและแรงขับเคลื่อนให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างมากมายวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามก่อตั้งเมื่อปี 1965 ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งแรกของประเทศไทย วิทยาลัยสยามเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชน อยู่ภายใต้การดูแลของสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ที่สถาบันแห่งนี้ มีนักศึกษากว่า 10,000 คน และได้ชื่อว่าเป็นสถาบันอุดมศึกษาที่เติบโตอย่างรวดเร็วอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาหลักสูตรที่ใช่


ลิงค์ข้อมูลสำคัญ

คำถามที่พบบ่อย
ทุนการศึกษา และโปรโมชั่น
หลักสูตรต่างๆ

ติดต่อเรา


วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

 46 ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย 10 แขวงท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม 10600

 สำนักงานวิทยาลัยนานาชาติ: 028785000 

 เบอร์โทรศัพท์ออฟฟิศ: 0628432988 

 +66 (0) 87-541-9896

อีเมล bryce@siamtechnologyinternational.comForgot password? We can help!

By signing up, you agree with our Terms of Service & Privacy Policy